VỚI CON GÁI “BÉO” LÀ MỘT CÁI “TỘI”

VỚI CON GÁI “BÉO” LÀ MỘT CÁI “TỘI”

Bạn có nghĩ mình BÉO không? Nếu bạn nghĩ mình BÉO thì hãy đọc tiếp, còn nếu không, thì thôi. Vì bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được một đứa con gái béo thì sẽ trải qua những chuyện gì, để đi tìm bản thân mình.

Bạn có nghĩ mình BÉO không? Nếu bạn nghĩ mình BÉO thì hãy đọc tiếp, còn nếu không, thì thôi.

Vì bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được một đứa con gái béo thì sẽ trải qua những chuyện gì, để đi tìm bản thân mình.

lieu trinh giam can, liệu trình giảm cân

       Hình ảnh trước và sau sử dụng liệu trình giảm cân Biển Việt -Uniwell

Khi tôi nói, béo là một cái tội, thì không phải tội trong “tội lỗi”, mà là tội trong “tội nghiệp”. Đúng rồi đấy, bởi ngoại hình của mình mình không quyết định được thì việc gì mà bảo mình mắc tội. Nhưng mà chính vì cái mà mình không quyết định được ấy, làm cho mình gánh một cái tội khác: Tội nghiệp.

Tôi béo! Tuy không đến mức ma chê quỷ hờn. Nhưng cũng đủ để mỗi lần ra đường đi dạo ban đêm, nhỡ có mặc quần ngắn hay áo hở hang một chút, là sẽ có mấy thằng chạy xe lướt qua sát sàn sạt rồi lè lưỡi chạy đi.

Tôi nhớ rất rõ lần đầu tiên ý thức được cái tội của mình khi mang một thân hình quá khổ, không vừa mắt. Đó là một ngày trời cao trong xanh sương sớm long lanh, cô bé ở trọ cùng cấp hai với tôi chở tôi đi bằng xe đạp (đi đâu không nhớ), trên cái con đê chạy dọc theo đồng lúa đang mùa trổ bông, đẹp vô cùng. Nói chung, mọi chuyện sẽ rất bình thường như bao lần hai chị em đạp xe cùng nhau khác, nếu nó không nổi hứng mà quay lại nói với tôi rằng: “Chị ơi, em nói chị đừng buồn… anh B chê chị BÉO …!”.

Cũng không hiểu lúc đấy nó nghĩ gì mà nói thế. Và tôi, một cô bé lớp 9 mang một tâm hồn trong sáng, chưng hửng đến muốn vật ra đằng sau xe mà lăn lông lốc trên đường. Cái tên B ấy, đã có lần, véo má tôi và bảo: “Càng nhìn càng đáng yêu!”. Thật tội nghiệp.

Và lần đầu tiên trong đời, tôi rơi nước mắt vì bị tổn thương lòng tự trọng. Hôm đấy tôi đến lớp học thêm tiếng anh ở một trung tâm như bình thường. Và giờ học diễn ra khá vui vẻ. Cho đến giờ ra chơi, cô bé nhỏ tuổi nhất lớp chạy lại ngồi trước mặt tôi và tỏ ra đầy đau khổ: Chị có biết là chị BÉO nhìn xấu lắm không? Thực ra, tôi chưa bao giờ ảo tưởng rằng mình đẹp, mình có thân hinh eo thon nhỏ nhắn, nên cũng không buồn theo kiểu thất vọng tràn trề. Nhưng sau cái lần đấy, tôi bắt đầu để ý đến thái độ của người khác nhìn mình nhiều hơn. Và bắt đầu học thói quen không tin lời ai nếu họ bảo mình xinh. Vì rõ là nói dối. Thậm chí còn khiến tôi mất thiện cảm đối với người đó. Những chuyện tương tự như thế còn xảy ra nhiều lần nữa, lâu thành quen.

chi huong su dung lieu trinh giam can 10 ngay

                       Thu Hương thời kì béo nứt da nứt thịt

Đến đại học năm nhất, khi ấy tôi mới được bố mẹ cho dùng điện thoại. Bằng một con đường lòng vòng và lằng nhằng này nọ, tôi cũng bắt đầu cái kiểu suốt ngày nhắn tin nói chuyện vẩn vơ linh tinh với những người xin được số tôi từ ai đó theo kiểu bắc cầu.

– Hôm qua chị gặp anh họ em rồi hả?

– Ừ, hôm qua gặp ở chỗ hội trại.

– Trời ơi, tại chị mà em bị chửi đây này.

– Sao, chị làm gì đâu?

– Anh em bảo chị béo vậy mà em cũng cho anh ý số điện thoại.

Có thể cô bé vì quá nhỏ tuổi để hiểu hết được những lời mình nói dễ gây tổn thương đến mức nào. Và dù cô đã hạ thấp giọng và nói lý nhí hòng để tôi không nghe thấy. Nhưng tôi đã nghe thấy. Và tôi thấy mình như kiểu bị oan.

Tất nhiên rồi, hầu hết những chuyện đau lòng đến với tôi đều liên quan đến cái thân hình béo ú này.

Thế đấy, gái béo thì không có được quan tâm. Nếu đi dọc đường có trật xích xe thì tự mà xoay lấy. Nếu đi ăn mà quên mang tiền thì ngồi mà đợi bạn mang đến thôi. Nếu công việc được giao thì tự mà làm chứ đừng hòng nhờ vả. Muốn người khác công nhận thì phải nỗ lực gấp rất nhiều lần.

Và rồi, cuộc đời của tôi như bước sang một trang mới, tôi gặp được anh, người đã cho biết thế nào được yêu thương, được người khác tôn trọng.

Anh là người đàn ông đầu tiên không chế nhạo tôi béo khi lần đầu gặp mặt. Anh luôn là người bảo vệ, giúp đỡ tôi mỗi khi tôi gặp khó khăn.

Một phần vì không muốn người yêu của mình phải tự ti vì với thân hình quá khổ, một phần anh lo tôi béo quá sẽ dễ mắc các bệnh. Anh đã tìm hiểu các phương pháp giảm cân và cùng tôi thực hiện. Tôi cũng không nhớ là chúng tôi đã áp dụng bao nhiêu phương pháp nhưng tất cả đều thất bại. Có một số phương pháp tôi giảm được 2 kg nhưng có lẽ do tôi áp lực quá nên giảm chứ không phải áp dụng phương pháp giúp tôi giảm cân, vì sau một thời gian ngắn cân nặng của tôi lại tăng trở lại, thậm chí còn tăng thêm. Tôi rất buồn và thương anh, sau những gì anh dành cho tôi và kết quả cân nặng của tôi vẫn dừng chân tại chỗ.

liệu trình giảm cân biển việt -uniwell, lieu trinh giam can bien viet - uniwell

                     Nản lòng với những phương pháp giảm cân

Một thời gian sau, tôi ra trường, công việc ổn định chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Ngày ra mắt bố mẹ anh là điều mà tôi sợ nhất mấy năm yêu nhau. Tôi sợ bố mẹ anh sẽ không đồng ý vì tôi quá béo.

Nhưng đúng là cuộc sống còn rất nhiều điều nếu bạn chưa trải quả thì có lẽ bạn chưa tin được. Mẹ anh và bây giờ là mẹ chồng tôi, ngay lần gặp đầu mẹ đã yêu thương tôi như con gái. Và cũng chính mà là người đã cho tôi biết đến “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell”.

Theo như lời mẹ tôi chia sẻ, chị cùng cơ quan của mẹ trước cũng béo như tôi, nhờ có “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell” mà bây giờ chị đã cho thân hình eo thon nhiều người mơ ước.

Sau khi tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp giảm cân này, tôi thấy rất nhiều phản hồi tích cực từ các chị em thuộc nhiều lứa tuổi về hiệu quả. Cuối cùng tôi đã quyết định sử dụng liệu trình giảm cân 50 ngày của “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell”, với mong muốn mình sau liệu trình sẽ thả mình vào chiếc váy cưới dưới ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Đây là liệu trình giảm cân hiệu quả, giúp thiết lập thói quen ăn uống khoa học, không phẫu thuật, không hút mỡ, mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Lựa chọn Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell có lẽ là quyết định muộn màng, nhưng sáng suốt của tôi. Liệu trình bao gồm 50 buổi, nhưng sự thay đổi đến từ ngay buổi đầu tiên. Đương nhiên nó không phải là sự thay đổi ngay lập tức về ngoại hình, nhưng rõ ràng cơ thể tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều, không còn cảm giác ục ịch, nặng nề do lớp mỡ chèn ép đến ngột thở như trước nữa.                                             

Chính xác là đến buổi thứ 5, sự thay đổi về số đo bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Bởi ngay sau buổi sử dụng liệu trình, tôi có đo số đo vòng bụng. Kết quả khiến tôi đứng hình hồi lâu, phải đo đi đo lại đến mấy lần mới dám tin: chỉ mới bắt đầu được vài buổi cô đã giảm tới 5cm eo và 3kg mỡ thừa, cứ như một giấc mơ vậy.

Với những kết quả tích cực đã đạt được chỉ sau 5 buổi làm giảm béo, đã khiến tôi tin tưởng tuyệt đối vào khả năng thành công của liệu trình giảm cân của “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell”.

Cứ như vậy, buổi thứ 40 … trôi qua. Nhìn thấy thân hình mình thay đổi từng ngày, tôi biết rằng Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell chính là sự lựa chọn bước ngoặt trong công cuộc giảm cân của tôi.

Và rồi buổi cuối cùng trong liệu trình cũng đã kết thúc. Như thường lệ, tôi tiếp tục đo các chỉ số vòng bụng. Thực sự rất sung sướng, tôi đã giảm được tổng cộng đến 20cm vòng eo, cùng 15kg mỡ thừa bị đào thải. Tôi cứ ngỡ như mình đang mơ, nhìn mình trong gương chính tôi còn không nhân ra mình nữa.

                Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell đã làm thay đổi số phận của tôi

Một điều quan trọng nữa mà tôi nhận được sau khi sử dụng liệu trình giảm cân, đó chính là các kết quả khám lâm sàng, cận lâm sàng của tôi đều tốt.

Chỉ số men gan, đường, mỡ máu, … của tôi đều về mức an toàn, trong khi trước đây khi chưa sử dụng liệu trình giảm cân Biển Việt – Uniwell, tất cả các chỉ số đều ở mức báo động.

Thích nhất là bây giờ có thể mặc bất cứ trang phục nào mà tôi muốn, mỗi lần đi đâu cũng dễ chọn đồ hơn chứ không còn phải đau đầu như trước nữa. Quan trọng hơn hết, với diện mạo mới, tôi đã có thể tự tin đứng trước mọi người, tự tin đáp trả lại những đứa trước kia hay mỉa mai tôi.

cac ban tre giam can

Vậy là sau hàng loạt những nỗ lực giảm cân thất bại, những thời điểm tưởng như đã mất hết hy vọng, cuối cùng tôi đã tìm được phương pháp giảm béo có thể nói đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi.

Qua đây tôi cũng muốn chia sẻ cùng chị em hãy kiên trì, bền bỉ theo đuổi đến cùng mục tiêu mình đã đặt ra. Mỡ thừa chắc chắn là một trong những kẻ thù lớn nhất của phụ nữ hiện đại và thành công sẽ chỉ đến với những người có đủ quyết tâm, đủ kiên trì và đặc biệt là giữ được cho mình một thân hình hoàn hảo.

Cảm ơn mẹ! cảm ơn anh! Cảm ơn “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell”!


Đăng ký để nhận tư vấn

Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uni well là phương pháp giảm cân Hiệu quả - An toàn - Bền vững dành cho những người muốn phục hồi sức khỏe giữ cân bằng cơ thể thông qua thói quen ăn uống khoa học. Văn hóa giảm cân giúp chúng ta thay đổi thói quen ăn uống khoa học từ lúc giảm cân cho đến cuộc sống sau khi giảm cân dựa trên những sản phẩm hiệu quả và kinh nghiệm đã tích lũy từ nhiều năm trước.

Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

bienvietinvest@gmail.com


© Uni-Well 2018. All Rights Reserved.