Phụ nữ sinh con “béo ú, xấu xí” mới hiểu lòng chồng

Phụ nữ sinh con “béo ú, xấu xí” mới hiểu lòng chồng

Thật may mắn cho em khi đã biết đến phương pháp giảm cân xịn xò, hiệu quả của Hàn Quốc. Nhờ có phương pháp này mà em đã giảm được hẳn 9kg. Vui vui lắm các chị ạ!!!

Có chị em nào sau sinh mỡ bụng sồ sề, chảy xệ một rổ mỡ như em không? Lúc trước bận rộn chăm con chẳng để ý đến bản thân thì không nói. Nhưng giờ con lớn hơn rồi mà không biết “tút tát” lại bản thân để chồng chán, chồng chê thì là lỗi lớn của mình. Người ta bảo phụ nữ sinh con mới hiểu lòng chồng chẳng sai chút nào. Lúc đẹp thì à ơi suốt ngày, đau đẻ, xấu xí thì không thấy mặt chồng đâu.

Em mới 27 tuổi mà nhìn như 37 rồi ấy, vóc dáng làm hại mình ghê gớm lắm. Ngày ngày đến cơ quan nghe mấy lời trêu chọc ban đầu cảm thấy bình thường nhưng lúc thảnh thơi nghĩ lại mới hoang mang…
   – Mày ăn hết cả phần của chồng con rồi hay sao mà “phì nhiêu” thế?
   – Người ta gái một con trông mòn con mắt mà sao mày lại đi ngược xu thế vậy?
   – Không giảm cân ngay có ngày chồng đi “ăn vụng” thì ngồi đấy mà khóc
   Đọc báo thấy mấy câu chuyện chồng ngoại tình em lại có chút chột dạ. Chồng em làm kinh doanh nên đi sớm về khuya, gặp gỡ khách hàng là chuyện bình thường, em chưa bao giờ quản. Từ khi có con chồng bảo lại có động lực để đi kiếm tiền nên em cũng tin tưởng và thương chồng nhiều hơn.Nhiều lần về khuya rồi say xỉn còn chẳng kịp nói với nhau câu nào chỉ nằm vật ra giường ngủ tít, và tất nhiên là chuyện “ân ái, gần gũi” bây giờ cũng không còn được như xưa.

Mấy chị ở công ty hay nói thế là nó chán mày rồi, không khéo nó có bồ nhí ở ngoài rồi nên mới đối xử với mày như thế, chứ vợ chồng trẻ mà không thiết tha chuyện “giường chiếu” thì xem xét lại ngay. Đàn bà có con rồi mấy ai mà không ngực chảy, bụng mỡ… chồng nào còn hứng thú. Không mau thay đổi mất chồng có ngày. Ngay lập tức em đã lên mạng tìm cách ăn uống, tập luyện để nhanh giảm mỡ, về dáng nhưng không ăn thua gì vì bận rộn đủ điều với gia đình rồi công việc làm gì có thời gian tập trung. May thay có chị bạn mách dùng liệu trình của “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell” cực an toàn mà lại tiện lợi không mất nhiều thời gian tập luyện khổ sở.

 Mới đầu em cũng tắc lưỡi dùng thử thôi chứ không hi vọng quá nhiều nhưng mới dùng 2 ngày đầu em đã thực sự bất ngờ, khi đứng lên cân. Em đã giảm được 1.8kg chỉ mới 2 ngày sửa dụng sản phẩm.

Và cứ thế 3 ngày, 4 ngày rồi đến 10 ngày kết thúc liệu trình giảm cân, tổng số cân em đã giảm được là 9kg, mỡ bụng, mỡ đùi biến đâu hết rồi ấy. Lúc này không chỉ em bất ngờ mà chồng em và tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp đều bất ngờ về ngoại hình lúc này của em.

                                      Em đã lột xác, đẩy lùi bạn MỠ thành công các chị ạ

Không ít người hỏi em hút mỡ à? Có đau, tốn nhiều xèng không? Hay nhiều người còn vui tính trêu: Mày liều nhỉ, không sợ vụ Cát Tường hút mỡ rồi ra sông Hồng ngủ à.

Hí hí! Vui lắm luôn ý, bây giờ thì không còn Cái Hương “SỒ SỀ NHƯ LỢN SỀ” nữa rồi nhé.

Gã chồng nhà em từ khi thấy em giảm cân, da dẻ hồng hào, quyến rũ cũng ngoan hơn hẳn, ngày nào cũng về đúng giờ ăn cơm với vợ con, tối đến thì chỉ trực đến giờ vợ đi ngủ là “gạ gẫm”. Đúng là đàn bà, thiếu tí thì thèm nhưng ngày vài 3 – 4 cuốc thì cũng mệt thật đó.

Chị em à, mình là phụ nữ đừng bao giờ có suy nghĩ lấy chồng rồi không cần phải làm đẹp nhé. Lầy chồng rồi càng cần phải làm đẹp, đẹp “XUẤT SẮC” để giữ chồng, giữ hình tượng, … và đặc biệt là để dẫm đạp hết bọn “con giáp thứ 13”.

Em bây giờ thì tự tin lắm rồi, cũng chẳng lo béo ị, xấu xí nữa vì BÉO đã có “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell”.

Đây là chia sẻ thật của em, không tin các chị thử khắc sẽ tin!

Qua đây em muốn nhắn nhủ với các chị em rằng đừng mải mê chăm chồng nuôi con mà bỏ quên bản thân mình. Ai rồi cũng thay đổi thôi nhất là chồng mình, hồi mới yêu mình còn đẹp thì sống chết lấy bằng được thế thôi, chứ khi sinh con xong, xấu xí đi rồi thì nó chán, nó bồ bịch nhan nhản đó thôi.
   Vì thế là con gái nhất là gái đã có chồng nhất định lúc nào cũng phải đẹp – ngon và xịn hơn mấy em “bồ” mơn mởn nha!


Đăng ký để nhận tư vấn

Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uni well là phương pháp giảm cân Hiệu quả - An toàn - Bền vững dành cho những người muốn phục hồi sức khỏe giữ cân bằng cơ thể thông qua thói quen ăn uống khoa học. Văn hóa giảm cân giúp chúng ta thay đổi thói quen ăn uống khoa học từ lúc giảm cân cho đến cuộc sống sau khi giảm cân dựa trên những sản phẩm hiệu quả và kinh nghiệm đã tích lũy từ nhiều năm trước.

Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

bienvietinvest@gmail.com


© Uni-Well 2018. All Rights Reserved.