Những phương pháp giảm cân phổ biến hiện nay

Những phương pháp giảm cân phổ biến hiện nay

Với sự tăng nhanh của nhu cầu giảm cân, các phương pháp giảm cân từ dân gian cho đến khoa học ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người đã đủ chuyên môn lại đi tin vào những phương pháp giảm cân phản khoa học, dẫn đến tiền mất tật mang.

Trong cuộc cách mạng 4.0 ngày nay, thông tin có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng internet. Lượng thông tin thì lớn, tốc độ phổ biến nhanh nhưng không tránh khỏi các thông tin sai lệch. Do đó, chúng tôi muốn cung cấp thêm các góc nhìn dưới góc độ các bác sĩ, chuyên gia y tế để có cái nhìn đúng đắn về các phương pháp hiện nay.

 

Giảm cân bằng thực phẩm tự nhiên

Chè vằng, táo mèo ngâm giấm, mật ong pha nước ấm, đậu đen ngâm giấm, chanh muối nước ấm.

Ưu điểm: Không phải ăn kiêng gắt gao và khó khăn

Nhược điểm: Hiệu quả giảm cân không cao.

 

Phương pháp giảm cân bằng các loại trà

Ưu điểm: Trà giảm cân có chứa một số chất giúp tiêu mỡ, giảm cholesterol có khả năng giúp giảm cân

Nhược điểm: Tuy nhiên trà giảm cân chỉ giúp giải khát mà không thể thay thế bữa ăn phụ gây ra một số tác dụng mệt mỏi, mất ngủ. Tình trạng này kéo dài gây stress, thèm ăn nên nhiều trường hợp sử dụng trà giảm cân không giảm cân mà có thể tăng cân.

 

Phương pháp giảm cân bằng thuốc

thuoc-giam-can

Ưu điểm: Giảm cân nhanh

Nhược điểm: Đối mặt với nhiều nguy cơ

Phương pháp này được rất nhiều người bận rộn và muốn giảm cân nhanh lựa chọn. Sở dĩ nhiều người lựa chọn cách này vì họ cho rằng thuốc giảm cân có thể gầy đi mà không cần phải ăn kiêng và luyện tập nhiều.

Tuy nhiên việc giảm cân nhanh bằng việc sử dụng thuốc giảm cân cũng dễ tăng cân trở lại khi đã được mục tiêu. Thuốc giảm cân gây chán ăn, ảnh hưởng đến tiêu hóa, sức khỏe của bạn.

Đây là phương pháp khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhưng không phải là phương pháp tốt và khuyến cáo không nên sử dụng.

Sử dụng thuốc giảm cân thường gây ra một số tác dụng phụ như: chán ăn, gây chướng bụng đầy hơi, gây mất nước, gây tình trạng mất ngủ, mệt mỏi, tăng cân trở lại nếu ngừng sử dụng thuốc.

 

Giảm cân Detox

hoa-qua-giam-can

Là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp giảm cân bằng nước detox trái cây, giúp detox giúp giảm cân dựa theo nguyên lý thanh lọc, loại bỏ độc tố mỡ thừa, nước thừa ra khỏi cơ thể.

Giúp tăng cường chuyển hóa các chất, ngăn chặn tích lũy mỡ thừa.

Detox hoa quả thơm ngon, cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất giúp giảm cân và đẹp da.

Tuy nhiên nước detox chứa ít calo, không cung cấp đủ năng lượng hoạt động, khiến cơ thể mệt mỏi và gây thiếu chất, dễ bị lên cân trở lại do cơ thể chưa thích nghi với cách ăn uống thông thường sau khi detox.

 

Giảm cân bằng luyện tập thể dục gym

Để đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn bạn cần phải thực sự kiên trì đều đặn với các bài tập khoa học mới có thể kiểm soát được cân nặng của mình.

 

Giảm cân bằng việc phẫu thuật hút mỡ

vùng-giam-can

Ưu điểm: Hút mỡ là phương pháp giảm cân nhanh chóng, dễ thấy hiệu quả ngay tức thì nên nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này.

Nhược điểm: Tuy nhiên phẫu thuật hút mỡ chỉ có tác động loại bỏ mỡ trên một vùng cơ thể như: bụng, bắp tay, bắp chân, chứ không có tác dụng giảm béo toàn thân.

Phẫu thuật hút mỡ khiến bạn đau đớn trong vài ngày đầu và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ phải đối diện với nhiều biến chứng sẹo, sốc phản vệ, nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.


Đăng ký để nhận tư vấn

Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uni well là phương pháp giảm cân Hiệu quả - An toàn - Bền vững dành cho những người muốn phục hồi sức khỏe giữ cân bằng cơ thể thông qua thói quen ăn uống khoa học. Văn hóa giảm cân giúp chúng ta thay đổi thói quen ăn uống khoa học từ lúc giảm cân cho đến cuộc sống sau khi giảm cân dựa trên những sản phẩm hiệu quả và kinh nghiệm đã tích lũy từ nhiều năm trước.

Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

bienvietinvest@gmail.com


© Uni-Well 2018. All Rights Reserved.