Bí quyết giảm cân hiệu quả của Hoàng Kiều Linh

Bí quyết giảm cân hiệu quả của Hoàng Kiều Linh

Chị Hoàng Kiều Linh (25 tuổi) cho biết số đo trước đây của chị là 89-75-94, sau khi sử dụng liệu trình 50 ngày, con số hiện tại là 86- 69-90 và không có dấu hiệu tăng cân trở lại.

  • Nghề nghiệp: Kế toán
  • Liệu trình: Sử dụng liệu trình 50 ngày
  • Chiều cao: 1m53
  • Cân nặng trước khi giảm cân: 59kg
  • Cân nặng sau khi giảm cân: 49kg

Kiều Kinh vốn là một cô gái có phần “mũm mĩm” hơn bạn bè cùng trang lứa. Cô đã từng rất tự ti về thân hình mập mạp của mình.  Kiều Linh chia sẻ: “Mình thường xuyên bị bạn bè mọi người xung quanh trêu chọc, không những vậy do công việc kế toán khá vất vả và áp lực nên mình bị đau cột sống, sức khỏe giảm sút.

 

Kiều Linh đã từng trải qua rất nhiều phương pháp giảm cân như nhịn ăn, Low carb, GM Diet, cùng rất nhiều loại thực phẩm hỗ trợ đốt mỡ, giảm cân. Nhưng những phương pháp này đều đem lại hiệu quả tức thời, nhanh chóng nhược điểm là tăng cân lại rất nhanh sau khi dừng dùng sản phẩm, thậm chí cân nặng vượt quá thời kỳ chưa giảm. Kiều Linh đã từng dành cả thanh xuân của mình chỉ để thử nghiệm các phương pháp nhịn ăn này và thuốc giảm cân khác mà béo vẫn hoàn béo, nhiều lúc tưởng mình sẽ sống chung với mỡ cả đời.

 

Khi tham gia liệu trình 50 ngày của Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uni well. Kiều Linh chia sẻ đây không chỉ là một phương pháp giảm cân thông thường mà đó là “Văn hóa giảm cân” giúp cho mình có một thói quen ăn uống mới cực kỳ khoa học.

 

Ngoài việc tuân thủ tuyệt đối theo chế độ ăn của Văn hóa giảm cân kết hợp tập luyện 40 phút mỗi ngày đã giúp cho mình sau gần hai tháng từ một cô gái nặng 59kg giảm xuống 49kg là một số cân mình đã từng mong muốn đạt được từ rất lâu. Số đo ba vòng cũng được cải thiện, trước đây số đo của mình 89-75-94 và số đo hiện tại 86- 69-90. Quan trọng hơn mọi người đều bất ngờ bởi vì khi mình giảm số cân nhiều như vậy mà các cơ vẫn rất săn chắc do trong chế độ ăn của Văn hóa giảm cân cung cấp đầy đủ muối khoáng và protein.

 

Văn hóa giảm cân Biển Việt- Uni well không chỉ giúp mình giảm cân thành công mà còn giúp mình cải thiện thói quen tốt về ăn uống và tập luyện.


Đăng ký để nhận tư vấn

Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uni well là phương pháp giảm cân Hiệu quả - An toàn - Bền vững dành cho những người muốn phục hồi sức khỏe giữ cân bằng cơ thể thông qua thói quen ăn uống khoa học. Văn hóa giảm cân giúp chúng ta thay đổi thói quen ăn uống khoa học từ lúc giảm cân cho đến cuộc sống sau khi giảm cân dựa trên những sản phẩm hiệu quả và kinh nghiệm đã tích lũy từ nhiều năm trước.

Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

bienvietinvest@gmail.com


© Uni-Well 2018. All Rights Reserved.