Bí quyết giảm cân an toàn của chị Thái Hà

Bí quyết giảm cân an toàn của chị Thái Hà

Chị Thái Hà (37 tuổi) sử dụng liệu trình trong 50 ngày chị giảm được 12kg vòng eo từ 85cm giảm xuống còn 73cm, cơ thể nhẹ nhàng, sức khỏe cải thiện rất nhiều

  • Nghề nghiệp: Nhân viên Marketing
  • Liệu trình: Sử dụng liệu trình 50 ngày
  • Chiều cao: 1m52
  • Cân nặng trước khi giảm cân: 70kg
  • Cân nặng sau khi giảm cân: 58kg

Chị Thái Hà 37 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng chia sẻ: “khoảng thời gian tăng cân sau sinh là khoảng thời gian khủng hoảng, stress và luôn mặc cảm với ngoại hình của mình. Nghĩ đến con số 70kg nó là con số thật khủng khiếp, mặc dù ông xã vẫn luôn yêu thương chiều chuộng, không hề chê bai mà còn an ủi động viên vợ nhưng bản thân vẫn luôn mặc cảm và tự ti. Cảm giác mỗi lần đứng trên bàn cân lại hồi hộp, lo lắng làm thế nào để mình gầy đi hoặc có lỡ soi gương thì y rằng mất cả ngày buồn vì ngoại hình quá khổ.

Thân hình mũm mĩm của chị Thái Hà trước khi sử dụng liệu trình giảm cân

Chị quyết tâm dành 2 giờ đồng hồ mỗi ngày tại phòng tập Gym cùng PT tập với cường độ cao cũng như chế độ ăn uống rất khắt khe nhưng kết quả nhận được cơ thể chỉ săn chắc hơn nhưng lượng mỡ thừa lại không thể đốt hết được, cân nặng có giảm xuống vài cân nhưng không đáng kể so với con số khủng 70kg.

 

Ban đầu chị Thái Hà áp dụng khá nhiều phương pháp giảm cân do chị tìm hiểu trên internet. Sử dụng thuốc giảm cân cấp tốc dẫn đến hiện tượng chị bị mệt mỏi, buồn nôn chóng mặt, đau đầu, chân tay bủn rủn, đắng miệng chị đã quyết định dừng ngay việc sử dụng thuốc giảm cân cấp tốc.

                                        Chị Hà luôn cảm thấy tự tin vì vòng eo quá khổ của mình

Được cô bạn cùng phòng tập Gym chia sẻ về Văn Hóa giảm cân Biển Việt – Uni well chị Hà đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm ngay bởi giá trị  hiệu quả – an toàn – bền vững mà sản phẩm mang lại.

 

Trước khi sử dụng sản phẩm Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uni well chị được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng và đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe hiện tại của chị phù hợp với liệu trình 50 ngày của Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uni well.

 

Với tần suất công việc khá cao, thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nhưng trong suốt liệu trình chị không hề có cảm giác mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu như trước đây chị từng gặp phải. Sử dụng sản phẩm kết hợp với tập luyện nhẹ nhàng 30 phút mỗi ngày giúp cho việc giảm cân đạt hiệu quả cao. Đến giờ chị vẫn ngỡ là mơ vì sử dụng liệu trình trong 50 ngày chị giảm được 12kg vòng eo từ 85cm giảm xuống còn 73cm. Điều quan trọng là cơ thể sau giảm cân là rất nhẹ nhàng thoải mái, không còn dấu hiệu đau khớp gối, đau lưng hay cảm giác khó thở mỗi khi ngồi do vòng bụng quá to.

 

Cám ơn Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uni well đã mang lại cho tôi sự phục hồi và giữ cân bằng sức khỏe thông qua việc làm sạch cơ thể và bổ sung những dinh dưỡng thật sự cần thiết cho cơ thể.

 


Đăng ký để nhận tư vấn

Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uni well là phương pháp giảm cân Hiệu quả - An toàn - Bền vững dành cho những người muốn phục hồi sức khỏe giữ cân bằng cơ thể thông qua thói quen ăn uống khoa học. Văn hóa giảm cân giúp chúng ta thay đổi thói quen ăn uống khoa học từ lúc giảm cân cho đến cuộc sống sau khi giảm cân dựa trên những sản phẩm hiệu quả và kinh nghiệm đã tích lũy từ nhiều năm trước.

Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

bienvietinvest@gmail.com


© Uni-Well 2018. All Rights Reserved.